ตรวจสภาพรถยนต์โดย SCHIC

SCHIC Inspection by Lemonaide เป็นบริษัทที่ได้รับความน่าเชื่อถือมากที่สุดใน ASEAN ในการรับรองรถมือสอง ภารกิจของเราคือการส่งมอบความเชื่อมั่นและความเป็นธรรมในตลาดรถมือสอง ความร่วมมือของเรากับ TUV นำเสนอประสบการณ์กว่า 150 ปีในการส่งมอบมาตรฐานการรับรองที่เป็นกลาง เชื่อถือได้ และมีความเป็นมืออาชีพ ดังนั้น โลโก้ SCHIC จึงได้รับการยอมรับในวงการรถมือสองว่าเป็นมาตรฐานทองคำสำหรับรถมือสองที่มีคุณภาพดี การวิเคราะห์อย่างอิสระและได้รับความน่าเชื่อถือและกระบวนการประเมินผู้จำหน่ายที่เป็นกลาง

 

215 จุดตรวจสภาพรถยนต์

 

 

การตรวจสอบรถยนต์มือสองของ Lemonaide มีเป้าหมายที่จะนำความสบายใจและความมั่นใจให้แก่ผู้ซื้อรถ กระบวนการตรวจสอบ 215 จุดของเราทำการตรวจสอบทั้งส่วนที่เป็นเครื่องกลและส่วนอื่น ๆ ของรถที่ไม่ใช่ส่วนที่เป็นเครื่องกล เช่น โครงสร้างรถยนต์ สภาพยางรถและสภาพภายนอกของรถ การวิเคราะห์อย่างละเอียดนี้ทำให้ผู้ซื้อรถมีความมั่นใจในการซื้อรถจากผู้ประกอบการทุกที่ที่ผ่านการตรวจสอบรถยนต์โดย SCHIC ว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยและได้รับรถที่ได้มาตรฐาน

การวิเคราะห์โครงสร้างรถของ SCHIC นั้นจะประเมินจากโครงสร้างพื้นฐานของรถยนต์

ขั้นตอนการตรวจสอบนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งเนื่องจากโครงสร้างรถเปรียบเสมือนเป็นแกนกระดูกส่วนสำคัญของรถยนต์ โดยตามจริงแล้วมีความสำคัญมากกว่า 70% ของการวิเคราะห์คุณภาพรถยนต์จะขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์ในส่วนนี้ ขั้นตอนสำคัญนี้ จะวิเคราะห์ส่วนประกอบของโครงสร้างรถทั้งหมด 18 ส่วน เช่น เสาหน้า พื้นห้องโดยสาร ถึงแผงคอนโซลและส่วนอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับโครงสร้างรถ

การวิเคราะห์เชิงกลของ SCHIC จะประเมินส่วนประกอบหลักของรถยนต์ที่เกี่ยวข้องกับระบบกลไก

กระบวนการตรวจสภาพรถยนต์ขั้นตอนนี้ถูกออกแบบเพื่อวิเคราะห์ส่วนประกอบในระบบกลไกหลักของรถยนต์ ด้วยขั้นตอนทั้งสี่ทำให้มั่นใจได้ว่า การตรวจสอบ 18 ส่วนประกอบหลักที่สำคัญของระบบกลของรถยนต์ อาทิเช่น เครื่องยนต์ ระบบเกียร์ และส่วนประกอบทางไฟฟ้า อยู่ในสภาพการทำงานที่ดีและปลอดภัยในการขับขี่

การวิเคราะห์น้ำท่วมและไฟไหม้ของ SCHIC นั้นจะประเมินจากหลักฐานที่เกิดขึ้นและคาดว่ารถเกิดเหตุการณ์ผ่านน้ำท่วมหรือไฟไหม้มา เพื่อให้แน่ใจว่ารถยนต์มีความพร้อมและความปลอดภัยในการขับขี่บนถนน

กระบวนการตรวจสอบนี้จะพิจารณาส่วนสำคัญที่ผ่านเหตุการณ์น้ำท่วมและไฟไหม้ ซึ่งมีผลกระทบต่อสภาพความสมบูรณ์ของรถอย่างรุนแรง กระบวนการ 8 ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่จำเป็นและทำให้ผู้ตรวจสภาพรถยนต์สามารถยืนยันสภาพของรถและความปลอดภัยได้ นอกจากนี้ Lemonaide ยังสามารถตรวจสอบประวัติการเคลมของรถและสถานะ Blacklist ของรถ เพื่อให้ผู้รับบริการมีความสบายใจและมั่นใจมากขึ้น

การวิเคราะห์สภาพภายนอกและภายในของ SCHIC นั้นจะประเมินส่วนประกอบของรถที่เกี่ยวข้องกับความสวยงาม

กระบวนการตรวจสอบนี้วิเคราะห์สภาพภายนอก 26 รายการ เช่น กันชน ประตู รวมถึงฝากระโปรง และองค์ประกอบภายใน 23 รายการ เช่น คอนโซล แผงควบคุม รวมถึงที่นั่งของรถ การวิเคราะห์สภาพภายในเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากเป็นการประเมินในเรื่องของอุปกรณ์อำนวยความสะดวกซึ่งมีผลโดยตรงในแง่ของความสะดวกสบาย ในการใช้รถยนต์ เช่น ระบบปรับอากาศ การวิเคราะห์ภายนอกเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย เช่น บริษัทประกัน

ค้นหารถยนต์

ข้อเสนอพิเศษ

รับข้อเสนอสุดพิเศษได้แล้ววันนี้

สนใจรับข้อเสนอ
เครื่องมือคำนวณค่างวด

คำนวณอัตราผ่อนชำระเบื้องต้น

คำนวณค่างวด
ต้องการ ซื้อ หรือ ขายเมอร์เซเดส-เบนซ์ของคุณ

สนใจให้เจ้าหน้าที่ตรวจรถและประเมินราคารถยนต์

ติดต่อนัดหมาย
ติดต่อเจ้าหน้าที่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่

คลิกที่นี่